Nghiên cứu tác dụng tăng cường miễn dịch của phân đoạn chiết polysaccharid từ củ con của cây ô dầu (A. carmichaeli Debx.) trồng ở tỉnh Hà Giang
Tác giả: Vũ Đức Lợi, Nguyễn Tiến Vững, Nguyễn Thượng Dong, Phạm Thị Vân Anh
Số trang:
Tr. 12-15.
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 454/2014
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
610
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Miễn dịch, phân đoạn polysaccharid, cây ô dầu
Chủ đề:
Miễn dịch học
Tóm tắt:
Công bố kết quả nghiên cứu tác dụng tăng cường miễn dịch của phân đoạn polysaccharid phân lập từ củ con (phụ tử) của cây ô dầu trồng ở tỉnh Hà Giang.
Tạp chí liên quan
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Tác dụng chống đông của viên nang cứng Mantra 3protect Vascular Active trên thực nghiệm
- Khảo sát thành phần hóa học và tác dụng kháng vi sinh vật In Vitro của tinh dầu toàn cây loài liên tiền thảo (Glechoma Hederacea l.)
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và đánh giá độc tính cấp của cao lỏng Sâm bại độc trên thực nghiệm
- Nghiên cứu ảnh hưởng của viên nang cứng HA11 lên chức năng gan, thận chuột cống thực nghiệm