Sử dụng phụ gia thực phẩm tại Việt Nam - thực trạng và giải pháp kiểm soát
Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Lan
Số trang:
Tr. 51-59
Tên tạp chí:
Khoa học Pháp lý
Số phát hành:
Số 9 (103)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
340
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Phụ gia thực phẩm, an toàn thực phẩm, lạm dụng phụ gia thực phẩm
Chủ đề:
Việt Nam
&
An toàn--Vệ sinh thực phẩm
Tóm tắt:
Phân tích các nguyên nhân dẫn đến vi phạm và đề xuất một số giải pháp kiểm soát hành vi sử dụng phụ gia thực phẩm.
Tạp chí liên quan
- Tăng trưởng xanh tại trung quốc và kinh nghiệm cho Việt Nam
- Thực trạng và giải pháp phát triển kinh tế xanh ở Việt Nam
- Quan hệ Việt Nam - Nhật Bản trong lĩnh vực chính trị và an ninh - quốc phòng : từ tái lập hợp tác đến đổi tác chiến lược sâu rộng
- Hợp tác phát triển nông nghiệp giữa Việt Nam với Nigeria trong bối cảnh mới
- Tác động của nội dung do người tạo ra (UGC) đến ý định sử dụng dịch vụ y tế từ xa của người dân Việt Nam