CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Sử dụng phụ gia thực phẩm tại Việt Nam - thực trạng và giải pháp kiểm soát

Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Lan
Số trang: Tr. 51-59
Tên tạp chí: Khoa học Pháp lý
Số phát hành: Số 9 (103)
Kiểu tài liệu: Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Mã phân loại: 340
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: Phụ gia thực phẩm, an toàn thực phẩm, lạm dụng phụ gia thực phẩm
Tóm tắt:

Phân tích các nguyên nhân dẫn đến vi phạm và đề xuất một số giải pháp kiểm soát hành vi sử dụng phụ gia thực phẩm.

Tạp chí liên quan