Sử dụng phụ gia thực phẩm tại Việt Nam - thực trạng và giải pháp kiểm soát
Tác giả: Nguyễn Thị Ngọc Lan
Số trang:
Tr. 51-59
Tên tạp chí:
Khoa học Pháp lý
Số phát hành:
Số 9 (103)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
340
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Phụ gia thực phẩm, an toàn thực phẩm, lạm dụng phụ gia thực phẩm
Chủ đề:
Việt Nam
&
An toàn--Vệ sinh thực phẩm
Tóm tắt:
Phân tích các nguyên nhân dẫn đến vi phạm và đề xuất một số giải pháp kiểm soát hành vi sử dụng phụ gia thực phẩm.
Tạp chí liên quan
- Phân hạng nguy hiểm cháy và cháy nổ cho nhà sản xuất có nguy cơ nổ bụi tại Việt Nam
- Ảnh hưởng của đường quan hệ lực cắt - chuyển vị ngang của gối cách chấn đa lớp đến hiệu quả giảm chấn của nhà cách chấn đáy có kết cấu tường gạch
- Nâng cao hiệu quả nhận dạng các tham số dao động dựa trên kỹ thuật tách nguồn mù
- Ảnh hưởng của sườn đứng đến khả năng chịu nén đúng tâm của khối xây bằng gạch đất không nung
- Nguyên nhân phá hủy bề mặt gạch tháp Khương Mỹ và giải pháp hạn chế hư hỏng gạch phục chế, sử dụng gia cường khối xây tháp trong môi trường biển