Nghiên cứu đánh giá ảnh hưởng của độ mặn đến hiệu quả xử lý nước mặt vùng ven biển
Tác giả: Phạm Thành Đạt, Đặng Thị Thanh Huyền
Số trang:
Tr. 114-118
Số phát hành:
Tháng 07
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
628
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Nước mặt, độ mặn, màng lọc, nước sinh hoạt
Chủ đề:
Xử lý--Nước mặn
Tóm tắt:
Bài báo này sẽ đánh giá ảnh hưởng của độ mặn đến hiệu quả xử lý nước sông vùng ven biển miền Bắc Trung bộ với các thông số chất như chất hữu cơ, độ đục, và sự hình thành các sản phẩm phụ trong quá trình khử trùng.
Tạp chí liên quan
- Ứng dụng công nghệ xử lý nước và môi trường tại Công ty Nam An
- Phá quang kỳ giống lúa mùa Nàng Quớt Biển bằng phương pháp xử lý đột biến sốc nhiệt
- Công nghệ xử lý nước biển trong cấp nước an toàn trường hợp điển hình ở đảo Cát Bà
- Khảo sát ảnh hưởng của pH đến khả năng xử lý TDS và độ mặn của nước biển giả định bằng màng lọc UF và RO