Hợp tác trong chuỗi cung ứng thực phẩm
Tác giả: Dương Thị Hoa, Trần Hồng Nhung, Vũ Thị Thu hòa
Số trang:
Tr. 53-55
Số phát hành:
Số 628+629
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
658.7
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Chuỗi cung ứng, thực phẩm, hợp tác kinh tế
Tóm tắt:
Đứng trước những thực thói quen thay đổi của người tiêu dùng và quá trình sản xuất thực phẩm hiện đại hơn, chuỗi cung ứng thực phẩm có áp lực phải ngày càng hoàn thiện. Trong đó sự hợp tác của các thành viên trong chuỗi đóng vai trò quyết định sự thành công của chuỗi. Nếu được tổ chức thành công, các chuỗi cung ứng sẽ mang lại tiềm năng thay đổi phương thức công nghiệp trong sản xuất thực phẩm và rút ngắn chuỗi cung ứng thực phẩm công nghiệp hóa phức tạp.
Tạp chí liên quan
- Quan hệ hợp tác giữa thành phố Đông Hưng (Trung Quốc) và thành phố Móng Cái (Việt Nam)
- Hợp tác kinh tế Việt Nam – Campuchia trong bối cảnh mới
- Quan hệ hợp tác kinh tế Việt Nam – Đài Loan: bối cảnh mới, thách thức và triển vọng
- 30 năm quan hệ hợp tác kinh tế Việt Nam – Hàn Quốc
- Hợp tác Việt Nam – Nhật Bản trong phòng, chống Covid-19 và khôi phục, phát triển kinh tế (2020-2022)