Hợp tác trong chuỗi cung ứng thực phẩm
Tác giả: Dương Thị Hoa, Trần Hồng Nhung, Vũ Thị Thu hòa
Số trang:
Tr. 53-55
Số phát hành:
Số 628+629
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
658.7
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Chuỗi cung ứng, thực phẩm, hợp tác kinh tế
Tóm tắt:
Đứng trước những thực thói quen thay đổi của người tiêu dùng và quá trình sản xuất thực phẩm hiện đại hơn, chuỗi cung ứng thực phẩm có áp lực phải ngày càng hoàn thiện. Trong đó sự hợp tác của các thành viên trong chuỗi đóng vai trò quyết định sự thành công của chuỗi. Nếu được tổ chức thành công, các chuỗi cung ứng sẽ mang lại tiềm năng thay đổi phương thức công nghiệp trong sản xuất thực phẩm và rút ngắn chuỗi cung ứng thực phẩm công nghiệp hóa phức tạp.
Tạp chí liên quan
- Chính sách hỗ trợ phát triển chuỗi cung ứng gạo xuất khẩu của Việt Nam
- Mô hình chuỗi cung ứng ngắn cho sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh Đắk Lắk
- Phân tích ý định mở rộng quy mô kinh doanh gắn với chuỗi cung ứng ngắn thực phẩm của người nông dân Việt Nam
- COVID-19: An toàn thực phẩm trong chuỗi cung ứng thực phẩm toàn cầu