Phát triển thương hiệu nông sản Việt Nam dựa trên khai thác yếu tố vùng, miền
Tác giả: Nguyễn Quốc Thịnh
Số trang:
Tr.115 - 118
Tên tạp chí:
Tài chính - Kỳ 1
Số phát hành:
Số 701
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
332.024
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Thương hiệu, nông sản, yếu tố vùng miền, sản phẩm, doanh nghiệp
Chủ đề:
Phát triển thương hiệu
Tóm tắt:
Bài viết phân tích những thuận lợi và khó khăn trong phát triển thương hiệu nông sản Việt Nam, từ đó gợi ý định hướng phát triển trong thời gian tới.
Tạp chí liên quan
- Các yếu tố ảnh hưởng đến sự phát triển thương hiệu sữa FarmMilk tại thành phố Hồ Chí Minh
- Khai thác giá trị văn hóa truyền thống trong phát triển thương hiệu gốm sứ mỹ nghệ : nhìn từ thực tiễn Chu Đậu
- Phát triển du lịch sinh thái gắn với thương hiệu cà phê
- Phát triển thương hiệu siêu thị : nhìn từ thực tiễn của hệ thống siêu thị Coopmart
- Bảo vệ thương hiệu tại các làng nghề truyền thống : thực trạng và giải pháp