Chế độ mỹ phẩm sử dụng thành phần có nguồn gốc thiên nhiên
Tác giả: Nguyễn Văn Long
Số trang:
Tr. 34-39
Tên tạp chí:
Dược & Mỹ phẩm
Số phát hành:
Số 112
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Chế độ mỹ phẩm, nguồn gốc thiên nhiên
Chủ đề:
Mỹ phẩm
Tóm tắt:
Trình bày một số dược liệu sử dụng trong thành phần chế phẩm mỹ phẩm: lô hội, dương cam cúc, bạch quả, rau má, chè xanh, tảo đỏ, cam thảo bắc, xoài, oliu, hương thảo, đậu tương, tảo, nghệ vàng, cà chua, nhân sâm.
Tạp chí liên quan
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Tác dụng chống đông của viên nang cứng Mantra 3protect Vascular Active trên thực nghiệm
- Khảo sát thành phần hóa học và tác dụng kháng vi sinh vật In Vitro của tinh dầu toàn cây loài liên tiền thảo (Glechoma Hederacea l.)
- Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất và đánh giá độc tính cấp của cao lỏng Sâm bại độc trên thực nghiệm
- Nghiên cứu ảnh hưởng của viên nang cứng HA11 lên chức năng gan, thận chuột cống thực nghiệm