Khoa Du Lịch
Phục vụ bàn ăn trong khách sạn, nhà hàng : giáo trình công nghệ
Gồm 6 phần: Tổ chức dịch vụ ăn uống; Lý thuyết chuyên ngành phục vụ bàn; Hướng dẫn thực hành công nghệ bàn; Hướng dẫn thao tác công nghệ; Hướng dẫn tổ chức và phục vụ tiệc; Nghệ thuật phục vụ bàn.
- Vị trí lưu trữ: Tồn kho (03 Quang Trung)
- Tổng sách: 1
- Đang rỗi: 1
Tập bài giảng lớp bồi dưỡng giám đốc khách sạn: Tập 1
Gồm có 3 nội dung lớn: Tổng quan về du lịch; Marketing du lịch, Một số vấn đề xây dựng hệ thống thông tin.
- Vị trí lưu trữ: Tồn kho (03 Quang Trung)
- Tổng sách: 1
- Đang rỗi: 1
Phần 1: Giới thiệu các kiến thức cơ bản về xã hội học; Phần 2: Những chỉ dẫn về vận dụng xã hội học vào công tác của nhân viên du lịch, cán bộ quản lý ngành du lịch.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 1
- Đang rỗi: 1
Gồm các nội dung: Môi trường khách sạn, dịch vụ con người và lợi nhuận trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhìn tổng quan về việc lập kế hoạch chiến lược, lập kế hoạch trong khách sạn, tổ chức khách sạn, phối hợp giữa những bộ phận, nhân sự khách sạn.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 4
- Đang rỗi: 4
Gồm các nội dung chính: Những phẩm chất và năng lực cần có ở hướng dẫn viên du lịch; Những yếu tố khách quan tác động đến hoạt động hướng dẫn du lịch; Tham quan du lịch và phương pháp hướng dẫn tham quan du lịch; Xử lý tình huống trong hoạt động hướng dẫn du lịch.
- Vị trí lưu trữ: 03 Quang Trung
- Tổng sách: 2
- Đang rỗi: 2