- Complete Chinese cookbook
- Tác giả: Ken Hom
- Nhà xuất bản: Firefly Books - Richmond Hill
- Năm xuất bản: 2011
- Số trang:351 p
- Kích thước:26 cm
- Số đăng ký cá biệt:26177
- ISBN:978-1-55407-943-8
- Mã Dewey:641.5951
- Đơn giá:0
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:English
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Cooking, Chinese
- Chủ đề: Cooking--Chinese
- Chuyên ngành: Khoa Du Lịch
- Tóm tắt: Describing China's regional styles of cooking, the theory of yin-yang as it applies to food, essential equipment and ingredients, and Chinese cooking techniques.
- Sách điện tử:http://thuvienso.duytan.edu.vn/handle/123456789/320644