
- Văn hóa ẩm thực dân gian chăm Bình Thuận
- Tác giả: Bố Xuân Hổ
- Nhà xuất bản: Khoa học xã hội - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2011
- Số trang:126 tr.
- Kích thước:21 cm
- Số đăng ký cá biệt:26106
- ISBN:978604902078
- Mã Dewey:398.09 597 59
- Đơn giá:0
- Vị trí lưu trữ:Hoàng Minh Thảo - Hòa Khánh Nam
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Văn hóa ẩm thực, Bình Thuận
- Chủ đề: Văn hóa dân gian--Bình Thuận
- Chuyên ngành: Khoa Khoa học Xã Hội & Nhân Văn
- Tóm tắt: Đôi nét về sự hình thành văn hóa ẩm thực chăm; Ẩm thực trong các lễ nghi của người chăm đạo Bà La Môn và hồi giáo Bà Ni; Những món ăn từ thịt dê và cách chế biến, món ăn từ ếch, lươn, cá trào, măng tre, mật ong.
Sách cùng chuyên ngành
- Khái niệm văn hóa trong khoa học xã hội
- Ngôn ngữ truyện kiều từ góc nhìn văn hóa
- Văn học Hán Nôm miền Nam Trung Bộ : diệm mạo và đặc điểm : chuyên khảo
- Phát triển giáo dục thể chất và thể thao trường học, góp phần nâng cao thể lực và tầm vóc Việt
- Thể dục thể thao đối với vùng đồng bào các dân tộc thiểu số
Sách cùng chủ đề