- Văn hóa ẩm thực dân gian chăm Bình Thuận
- Tác giả: Bố Xuân Hổ
- Nhà xuất bản: Khoa học xã hội - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2011
- Số trang:126 tr.
- Kích thước:21 cm
- Số đăng ký cá biệt:26106
- ISBN:978604902078
- Mã Dewey:398.09 597 59
- Đơn giá:0
- Vị trí lưu trữ:Hoàng Minh Thảo - Hòa Khánh Nam
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Văn hóa ẩm thực, Bình Thuận
- Chủ đề: Văn hóa dân gian--Bình Thuận
- Chuyên ngành: Khoa Khoa học Xã Hội & Nhân Văn
- Tóm tắt: Đôi nét về sự hình thành văn hóa ẩm thực chăm; Ẩm thực trong các lễ nghi của người chăm đạo Bà La Môn và hồi giáo Bà Ni; Những món ăn từ thịt dê và cách chế biến, món ăn từ ếch, lươn, cá trào, măng tre, mật ong.
Sách cùng chuyên ngành
- Quán văn : đặc san văn học nghệ thuật : tập 4 - Tháng 1 năm 2012
- Quán văn : đặc san văn học nghệ thuật : tập 5 - Tháng 2 năm 2012
- Quán văn : đặc san văn học nghệ thuật : tập 6 - Tháng 7 năm 2012 : Chân dung Trương Thìn
- Quán văn : tập san văn học nghệ thuật : tập 7 - Tháng 8 năm 2012 : Chân dung Nguyễn Mộng Giác
- Quán văn : tập san văn học nghệ thuật : tập 8 - Tháng 9 năm 2012 : Những cây bút bên dòng sông Côn
Sách cùng chủ đề