
- Văn học ẩm thực của người Ninh Bình
- Tác giả: Đỗ Thị Bảy, Mai Đức Hạnh
- Nhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2010
- Số trang:240 tr.
- Kích thước:21 cm
- Số đăng ký cá biệt:24492
- ISBN:978-604-62-0265-3
- Mã Dewey:394.1597 39
- Đơn giá:1
- Vị trí lưu trữ:Hoàng Minh Thảo - Hòa Khánh Nam
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Văn hóa ẩm thực, Ninh Bình
- Chủ đề: Văn hóa ẩm thực--Ninh Bình
- Chuyên ngành: Khoa Khoa học Xã Hội & Nhân Văn
- Tóm tắt: Khái quát về vùng đất và con người Ninh Bình; Giới thiệu về sản vật và thói quen ăn uống của con người Ninh Bình.
Sách cùng chuyên ngành
- Quán văn : sáng tác - tư liệu - nghiên cứu văn học : tập 45 : thà như giọt mưa
- Quán văn : sáng tác - tư liệu - nghiên cứu văn học : tập 48 - Tháng 09 năm 2017 : ví dụ ta yêu thương
- Khái niệm văn hóa trong khoa học xã hội
- Ngôn ngữ truyện kiều từ góc nhìn văn hóa
- Văn học Hán Nôm miền Nam Trung Bộ : diệm mạo và đặc điểm : chuyên khảo