- Văn học ẩm thực của người Ninh Bình
- Tác giả: Đỗ Thị Bảy, Mai Đức Hạnh
- Nhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2010
- Số trang:240 tr.
- Kích thước:21 cm
- Số đăng ký cá biệt:24492
- ISBN:978-604-62-0265-3
- Mã Dewey:394.1597 39
- Đơn giá:1
- Vị trí lưu trữ:Hoàng Minh Thảo - Hòa Khánh Nam
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Văn hóa ẩm thực, Ninh Bình
- Chủ đề: Văn hóa ẩm thực--Ninh Bình
- Chuyên ngành: Khoa Khoa học Xã Hội & Nhân Văn
- Tóm tắt: Khái quát về vùng đất và con người Ninh Bình; Giới thiệu về sản vật và thói quen ăn uống của con người Ninh Bình.
Sách cùng chuyên ngành
- Quán văn : đặc san văn học nghệ thuật : tập 4 - Tháng 1 năm 2012
- Quán văn : đặc san văn học nghệ thuật : tập 5 - Tháng 2 năm 2012
- Quán văn : đặc san văn học nghệ thuật : tập 6 - Tháng 7 năm 2012 : Chân dung Trương Thìn
- Quán văn : tập san văn học nghệ thuật : tập 7 - Tháng 8 năm 2012 : Chân dung Nguyễn Mộng Giác
- Quán văn : tập san văn học nghệ thuật : tập 8 - Tháng 9 năm 2012 : Những cây bút bên dòng sông Côn