
- Các món ăn có ích cho người bệnh đường hô hấp
- Tác giả: Đinh Công Bảy
- Nhà xuất bản: Phụ nữ - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2013
- Số trang:167 tr.
- Kích thước:24 cm
- Số đăng ký cá biệt:34353
- ISBN:9786045614518
- Mã Dewey:616.2
- Đơn giá:40000
- Vị trí lưu trữ:03 Quang Trung
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Chuyên ngành
- Đang rỗi/ Tổng sách:3/3
- Từ khóa:Bệnh hô hấp, chữa bệnh, món ăn
- Chủ đề: Bệnh--Hô hấp
- Chuyên ngành: Khoa Điều dưỡng
- Tóm tắt: Giới thiệu căn bệnh về đường hô hấp. Trình bày một số món ăn, thức uống dễ làm, dễ tìm, dễ thực hiện, có tác dụng phòng và giúp chữa trị bệnh như canh thịt gà hoa cúc, mực xào hoa cúc nấm hương, củ cải trắng xào dấm...
Sách cùng chuyên ngành
- Đi bộ và sức khỏe
- Rèn luyện sức khỏe bằng phương pháp vận động
- Caring for your baby and young child : birth to age 5
- Vũ điệu làn da : phương pháp trẻ hoá làn da không - tốn - một - đồng của hàng triệu phụ nữ Nhật
- Thánh kinh dưỡng da : cuộc cách mạng chăm sóc da kiểu Nhật để có làn da đẹp nhất ở bất kì độ tuổi nào