
- Văn hóa ẩm thực của người Thái Đen ở Điện Biên
- Tác giả: Tòng Văn Hân
- Nhà xuất bản: Văn hóa Thông tin - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2013
- Số trang:495 tr.
- Kích thước:21 cm
- Số đăng ký cá biệt:32820
- ISBN:9786045003367
- Mã Dewey:392.3 597 177
- Đơn giá:0
- Vị trí lưu trữ:209 Phan Thanh
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Văn hóa ẩm thực, người Thái Đen, Điện Biên
- Chủ đề: Văn hóa ẩm thực--Điện Biên
- Chuyên ngành: Khoa Khoa học Xã Hội & Nhân Văn
- Tóm tắt: Giới thiệu quy trình tạo lương thực thực phẩm của người Thái, phương pháp chế biến lương thực – thực phẩm của người Thái, phương pháp tổ chức ăn uống của người Thái.
Sách cùng chuyên ngành
- Khái niệm văn hóa trong khoa học xã hội
- Ngôn ngữ truyện kiều từ góc nhìn văn hóa
- Văn học Hán Nôm miền Nam Trung Bộ : diệm mạo và đặc điểm : chuyên khảo
- Phát triển giáo dục thể chất và thể thao trường học, góp phần nâng cao thể lực và tầm vóc Việt
- Thể dục thể thao đối với vùng đồng bào các dân tộc thiểu số