- Văn hóa ẩm thực của người Thái Đen ở Điện Biên
- Tác giả: Tòng Văn Hân
- Nhà xuất bản: Văn hóa Thông tin - Hà Nội
- Năm xuất bản: 2013
- Số trang:495 tr.
- Kích thước:21 cm
- Số đăng ký cá biệt:32820
- ISBN:9786045003367
- Mã Dewey:392.3 597 177
- Đơn giá:0
- Vị trí lưu trữ:209 Phan Thanh
- Ngôn ngữ:Tiếng Việt
- Loại tài liệu:Sách Tham Khảo
- Đang rỗi/ Tổng sách:1/1
- Từ khóa:Văn hóa ẩm thực, người Thái Đen, Điện Biên
- Chủ đề: Văn hóa ẩm thực--Điện Biên
- Chuyên ngành: Khoa Khoa học Xã Hội & Nhân Văn
- Tóm tắt: Giới thiệu quy trình tạo lương thực thực phẩm của người Thái, phương pháp chế biến lương thực – thực phẩm của người Thái, phương pháp tổ chức ăn uống của người Thái.
Sách cùng chuyên ngành
- Quán văn : đặc san văn học nghệ thuật : tập 4 - Tháng 1 năm 2012
- Quán văn : đặc san văn học nghệ thuật : tập 5 - Tháng 2 năm 2012
- Quán văn : đặc san văn học nghệ thuật : tập 6 - Tháng 7 năm 2012 : Chân dung Trương Thìn
- Quán văn : tập san văn học nghệ thuật : tập 7 - Tháng 8 năm 2012 : Chân dung Nguyễn Mộng Giác
- Quán văn : tập san văn học nghệ thuật : tập 8 - Tháng 9 năm 2012 : Những cây bút bên dòng sông Côn