Bước đầu nghiên cứu chiết xuất dịch chiết giàu polyphenol từ vỏ quả Măng cụt (Garcinia mangostana L.) và bào chế Gel
Số trang:
42 tr.
Chuyên ngành:
Dược sĩ
Mã phân loại:
615
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2023
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:
Xây dựng được quy trình chiết xuất dịch chiết giàu polyphenol và đánh giá tác dụng chống oxy hoá của vỏ quả Măng cụt (Garcinia mangostana L.) ở quy mô phòng thí nghiệm. Bào chế được gel từ dịch chiết giàu polyphenol của vỏ quả Măng cụt (Garcinia mangostana L.) và đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng của gel tạo thành.
Luận văn liên quan
- Khảo sát thành phần hóa học và hoạt tính chống oxy hóa của cây Xô Thơm (Salvia Officinalis L.) được trồng tại Đà Lạt
- Bước đầu bào chế Gel bôi da chứa Niosome Meloxicam
- Bước đầu chiết xuất và bào chế gel từ dịch chiết của cây ngải cứu (artemisia vulgaris L.)
- Hoạt tính chống oxi hóa của polysaccharid có gốc sulfat được chiết xuất từ rong biển định hướng ứng dụng trong dược phẩm
- Nghiên cứu hoạt tính chống oxy hóa và hấp thụ tia uv của Coumarin và một số dẫn xuất bằng phương pháp lý thuyết phiếm hàm mật độ