Bước đầu chiết xuất và bào chế gel từ dịch chiết của cây ngải cứu (artemisia vulgaris L.)
Số trang:
68 tr.
Chuyên ngành:
Dược sĩ
Mã phân loại:
615
Kiểu tài liệu: Khóa luận Tốt nghiệp
Nhà xuất bản:
Đại học Duy Tân
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Năm xuất bản:
2022
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Tóm tắt:
Xây dựng được quy trình chiết xuất giàu polyphenol của cây Ngải cứu (Artemisia vulgaris L.); Bào chế được gel chứa Ngải cứu và đánh giá một số chỉ tiêu chất lượng của gel tạo thành.
Luận văn liên quan
- Khảo sát thành phần hóa học và hoạt tính chống oxy hóa của cây Xô Thơm (Salvia Officinalis L.) được trồng tại Đà Lạt
- Bước đầu bào chế Gel bôi da chứa Niosome Meloxicam
- Bước đầu nghiên cứu chiết xuất dịch chiết giàu polyphenol từ vỏ quả Măng cụt (Garcinia mangostana L.) và bào chế Gel
- Hoạt tính chống oxi hóa của polysaccharid có gốc sulfat được chiết xuất từ rong biển định hướng ứng dụng trong dược phẩm
- Nghiên cứu hoạt tính chống oxy hóa và hấp thụ tia uv của Coumarin và một số dẫn xuất bằng phương pháp lý thuyết phiếm hàm mật độ