Mô hình PPP là hợp tác công – tư, trong đó Nhà nước cho phép tư nhân cùng tham gia đầu tư vào các dịch vụ hoặc công trình công cộng. Đây là mô hình mới được đưa vào áp dụng ở Việt Nam và bước đầu đã có những kết quả khả quan. Bài viết đưa ra thực trạng các mô hình PPP trong lĩnh vực quản lý các dự án xây dựng tại Việt Nam.
Trình bày nhu cầu và jhar năng đáp ứng món ăn trong quá trình đi du lịch Việt nam của khách quốc tế và giải pháp đáp ứng nhu cầu ăn uống của khách quốc tế.
Trình bày các so sánh hiệu quả cải thiện cường độ nén, giá thành, và tổng năng lượng tiêu thụ để chế tạo bê tông cường độ siêu cao khi sử dụng một số phụ gia khoáng sẵn có ở Việt Nam như silica fume, tro bay, tro xỉ, tro trấu, bột đá vôi. Kết quả này góp phần quan trọng trong việc phát triển và ứng dụng loại bê tông này trong công nghiệp xây dựng bền vững ở Việt Nam.
Trình bày thực trạng đào tạo và phát triển nhân lực du lịch ở Đồng bằng sông Cửu Long và giải pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Đồng bằng sông Cửu Long.
Nêu những nét cơ bản về sự hình thành nước rác, những nhân tố ảnh hưởng đến khối lượng, mức độ ô nhiễm nước rác tại các bãi chôn lấp chất thải rắn đô thị, công nghệ xử lý nước rác và kinh nghiệm, xu hướng phát triển công nghệ xử.
Giới thiệu các kết quả nghiên cứu sử dụng cốt liệu từ quặng barít Tuyên Quang, bột nghiền mịn từ quặng barít phối trộn nghiền đồng thời dùng phụ gia siêu dẻo C-3 dùng làm chất độn mịn cho chất kết dính hỗn hợp trên cơ sở PC40 Bút Sơn sử dụng trong các cấp phối bê tông có độ đặc chắc cao, tỷ trọng lớn, có khả năng bảo vệ phóng xạ.
Đề cập đến vai trò của kiểm toán, vì sao hội nhập quốc tế lại cần có thông tin đã được kiểm toán và hướng hoàn thiện môi trường pháp lý cho kiểm toán trong quá trình hội nhâp quốc tế.