Đánh giá đặc điểm bệnh nhân mắc bệnh vay nến được điều trị tại Viện Da liễu Quốc gia và theo dõi điều trị các thuốc điều trị đặc hiệu bằng các xét nghiệm thường quy.
Xác định mối liên quan, tương quan giữa hoạt độ enzyme LDH và isoenzyme LDH5 với AFP và một số xét nghiệm huyết học, sinh hóa ở bệnh nhân ung thư biểu mô tế bào gan.
Trong thực hành dưỡng sinh cần chú ý một số vấn đề sau: Sinh hoạt và rèn luyện thân thể; Di dưỡng tinh thần; Ăn uống trong mùa đông; Dự phòng bệnh tật.
Cung cấp dẫn liệu về đặc điểm hình thái và phân tử của chugr tuyển trùng SDL13 thuộc loài tuyến trùng Steinernema siamkayai stock, Somsook & Reid 1998 được phân lập từ hệ sinh thái nông nghiệp Tây Nguyên.
Trình bày các kết quả nghiên cứu về hai họ LEA có liên quan đến sự phát triển của hạt ở cây đậu tương. Trong đó, số lượng gen, các đặc trưng của gen,kết quả phân tích cay di truyền và sự biểu hiện của các gen trong mỗi họ sẽ được giới thiệu.
Giới thiệu những vấn đề cơ bản về chuyển hóa streroid ở vỏ thượng thận, đặc biệt là quá trình tổng hợp aldosterone. Tóm lược tình hình nghiên cứu trên thế giới Việt Nam, lâm sàng hóa sinh, gen mã hóa CYP11B2 và cấu trúc protein của CYP11B2.
Phân lập hai protein ức chế sự câm lặng RNA của virus thực vật, bao gồm protein 2b của CMV và HC – Pro của PVY nhằm tạo vector hỗ trợ cho việc tăng biểu hiện các gen đích trong các thí nghiệm biểu hiện tạm thời bằng phương pháp agroinfiltration.
Nghiên cứu ứng dung real time PCR trong việc định loại virus học polio góp phần đáp ứng nhanh với nhiệm vụ của hệ thống giám sát và thanh toán bại liệt ở nước ta.