CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Nghiên cứu ứng dụng dịch chiết có hoạt tính sinh học từ gừng (Zingiber officinale), riềng (Alpinia officinarum) để bảo quản tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei)

Tác giả: Phan Thanh Tâm, Nguyễn Mạnh Cường
Số trang: Tr. 51 - 55
Tên tạp chí: Khoa học Công nghệ Việt Nam - B
Số phát hành: Số 61 (12)
Kiểu tài liệu: Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Mã phân loại: 615
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: Chống oxy hóa, gừng, hoạt tính háng khuẩn, phụ gia bảo quản, riềng, tôm thẻ chân trắng
Tóm tắt:

Tiến hành bảo quản riêng rẽ tôm thẻ chân trắng sau thu hoạch bằng các phụ gia an toàn cũng như bằng dịch chiết gừng, riềng kết hợp với phụ gia.

Tạp chí liên quan