Tính kháng dinh dưỡng của phytate và xử lý phytate trong sữa đậu nành bằng phytase
Tác giả: Trần Thị Thúy, Trương Thị Liên, Lê Thị Hồng
Số trang:
Tr. 167-177
Tên tạp chí:
Công nghệ Sinh học
Số phát hành:
Số 17 (1)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
570
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Enzyme tiêu hóa, phytate, phytase, sữa đậu nành, tính kháng dinh dưỡng
Chủ đề:
Công nghệ Sinh học
Tóm tắt:
Làm sáng tỏ đặc tính kháng dinh dưỡng của phytate, đồng thời tuyển chọn được loại phytate phù hợp để loại bỏ tính kháng dinh dưỡng của phytate trong sữa đậu nành nhưng vẫn giữ lại được đặc tính đã được báo cáo là tốt cho sức khỏe của các inositol phosphate bậc thấp.
Tạp chí liên quan
- Khoa học và công nghệ phục vụ tăng trưởng xanh, kinh tế tuần hoàn, giảm phát thải khí nhà kính tại Việt Nam
- Máy tính lượng tử, cơ hội và thách thức đối với an toàn an ninh
- Trắc nghiệm thích ứng trên máy tính: Giải pháp mới đánh giá năng lực thí sinh
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Ứng dụng mô hình quản trị tinh gọn tích hợp số hóa dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú