Đánh giá khả năng gắn kết in silico của các hợp chất trong quả ớt trên các thu thể có tác dụng kháng viêm và giảm đau do viêm
Tác giả: Nguyễn Thuỵ Việt Phương, Nguyễn Quan Như Hảo
Số trang:
Tr. 60-64
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 11 (số 523 năm 59)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
In silico, quả ớt, kháng viêm, giảm đau
Chủ đề:
Hóa dược
Tóm tắt:
Khảo sát quá trình gắn kết phân tử của từng hợp chất trong quả ớt với đích tác động liên quan đến kháng viêm và giảm đau do viêm. Phân tích tương tác của các chất và protein mục tiêu cùng với năng lượng gắn kết để đánh giá khả năng gắn kết của các hợp chất.
Tạp chí liên quan
- Thiết kế đô thị vì sức khỏe cộng đồng
- Nghiên cứu các yếu tố hấp dẫn đô thị : lấy TP. HCM làm nghiên cứu điển hình
- Nghiên cứu thực nghiệm xác định áp lực sóng xung kích trên bề mặt đất do 2 lượng nổ liên tiếp trong không khí
- Sử dụng lý thuyết biến dạng cắt tính toán động lực học của dầm bê tông cốt thanh composite aramid trên nền đàn hồi chịu tác dụng của hệ dao động di động
- Kinh nghiệm phát triển kinh tế số của một số quốc gia Đông Á và bài học tham khảo cho Việt Nam