Nghiên cứu cải thiện độ tan cao đặc quả khổ qua rừng (Momordica charantia L. var. abbreviata Ser.)
Tác giả: Nguyễn Thị Mai, Trần Anh Vũ, Nguyễn Thiện Hải, Trương Quốc Kỳ
Số trang:
Tr. 75-80
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 7 (Số 519 năm 59)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Cao đặc khổ qua rừng, dược liệu
Chủ đề:
Dược liệu
Tóm tắt:
Cải thiện độ tan của cao đặc khổ qua rừng đã đạt tiêu chuẩn cơ sở bằng cách sử dụng các chất diện hoạt với tỷ lệ phù hợp thông qua lượng charantin hòa tan.
Tạp chí liên quan
- Tác dụng chống mệt mỏi và mức độ an thần của nước Kiện Lực Hồng Mã ít đường trên thực nghiệm
- Ảnh hưởng của viên hoàn TD0015 lên một số xét nghiệm sinh hóa máu và mô bệnh học gan, thận trên chuột cống trắng
- Tác dụng hạ glucose máu của cao chiết Sâm nam núi Dành trên chuột nhắt trắng bị đái tháo đường typ 2
- Tác dụng điều chỉnh rối loạn lipid máu của cao chiết lá ổi trên thực nghiệm
- Tác dụng chống lão hóa da của viên nang HA11 trên động vật thực nghiệm