Một số yếu tố liên quan đến việc sử dụng muối i-ốt và bột canh i-ốt của người dân tại 2 xã huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình năm 2017
Tác giả: Lê Xuân Hưng, Vũ Thanh Liêm, Nguyễn Thị Nhàn
Số trang:
Tr. 41-55
Số phát hành:
Số 3-4
Kiểu tài liệu:
Tạp chí điện tử
Nơi lưu trữ:
CSDL điện tử
Mã phân loại:
616
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Muối i-ốt; Bột canh i-ốt; Sử dụng; Thái Bình
Chủ đề:
Y học--Sức khỏe
Tóm tắt:
Xác định một số yếu tố liên quan đến việc sử dụng muối i-ốt và bột canh i-ốt của người dân tại 2 xã huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình năm 2017.
Tạp chí liên quan
- Đặc điểm dịch tễ học phân tử của các chủng E. coli mang gen mcr-1 phân lập từ phân người khỏe mạnh, phân động vật nuôi, thức ăn và nước tại xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam
- Ảnh hưởng của bất hoạt bằng nhiệt đối với giá trị CT trong kỹ thuật xác định SARS-CoV-2 bằng phương pháp realtime RT-PCR
- Triết lý về sự cân bằng trong y học Ayurveda của Ấn Độ
- Đặc điểm lâm sàng X quang và hướng xử trí các răng thừa ngầm vùng cửa hàm trên ở bệnh nhân khám nắn chỉnh răng
- Hiệu quả của sữa đậu nành bổ sung Arabinoxylan tách chiết từ cám gạo với sức khỏe người trưởng thành