CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Xác định tổng hàm lượng silybin A, silybin B và isosilybin A trong một số thực phẩm bảo vệ sức khỏe công bố có chứa silymarin

Tác giả: Lê Đình Chi, Cao Công Khánh
Số trang: Tr. 29-32
Tên tạp chí: Dược học
Số phát hành: Số 12 (Số 512 năm 58)
Kiểu tài liệu: Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Mã phân loại: 615
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: Silybin A, silybin B, isosilybin A, thực phẩm bảo vệ sức khỏe
Chủ đề: Hóa dược
Tóm tắt:

Sử dụng kỹ thuật xử lý mẫu và phân tích bằng HPLC với điều kiện đơn giản, quy trình phân tích được xây dựng đã cho phép phân tích đồng thời silybin A, silybin B và isosilybin A trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe với độ đặc hiệu, tin cậy phù hợp.

Tạp chí liên quan