CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Ẩm thực cung đình Hàn Quốc thời Joseon (1932 – 1910)

Tác giả: Phan Thị Oanh
Số trang: Tr. 70 – 78
Tên tạp chí: Nghiên cứu Đông Bắc Á
Số phát hành: Số 11 (213)
Kiểu tài liệu: Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Mã phân loại: 910
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: Ẩm thực, ẩm thực cung đình, Hàn Quốc, Jeseon
Tóm tắt:

Tìm hiểu ẩm thực cung đình triểu Josenon từ khâu chuẩn bị đến khâu phục vụ nhà vua và hoàng tộc để từ đó đưa ra những nét đặc trung của ẩm thực cung đình triều Joseon nói riêng và ẩm thực cung đình Hàn Quốc nói chung.

Tạp chí liên quan