Ẩm thực cung đình Hàn Quốc thời Joseon (1932 – 1910)
Tác giả: Phan Thị Oanh
Số trang:
Tr. 70 – 78
Tên tạp chí:
Nghiên cứu Đông Bắc Á
Số phát hành:
Số 11 (213)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
910
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Ẩm thực, ẩm thực cung đình, Hàn Quốc, Jeseon
Chủ đề:
Ẩm thực--Hàn Quốc
Tóm tắt:
Tìm hiểu ẩm thực cung đình triểu Josenon từ khâu chuẩn bị đến khâu phục vụ nhà vua và hoàng tộc để từ đó đưa ra những nét đặc trung của ẩm thực cung đình triều Joseon nói riêng và ẩm thực cung đình Hàn Quốc nói chung.
Tạp chí liên quan
- Giải pháp nâng cao trình độ cho giai cấp công nhân Việt Nam hiện nay
- Quản lý nhà nước về công tác dân tộc ở Việt Nam hiện nay
- Tư tưởng của G.W.F. Hegel về sự tha hóa của con người
- Triết học của Michel Serres – từ bản thể luận đến tư tưởng về sinh thái học
- Vấn đề con người trong Nghị quyết 98/2023/QH15, thí điểm một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển Thành phố Hồ Chí Minh