Ẩm thực cung đình Hàn Quốc thời Joseon (1932 – 1910)
Tác giả: Phan Thị Oanh
Số trang:
Tr. 70 – 78
Tên tạp chí:
Nghiên cứu Đông Bắc Á
Số phát hành:
Số 11 (213)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
910
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Ẩm thực, ẩm thực cung đình, Hàn Quốc, Jeseon
Chủ đề:
Ẩm thực--Hàn Quốc
Tóm tắt:
Tìm hiểu ẩm thực cung đình triểu Josenon từ khâu chuẩn bị đến khâu phục vụ nhà vua và hoàng tộc để từ đó đưa ra những nét đặc trung của ẩm thực cung đình triều Joseon nói riêng và ẩm thực cung đình Hàn Quốc nói chung.
Tạp chí liên quan
- Chính sách thuế bất động sản ở Việt Nam : nhận diện bất cập và đề xuất một số giải pháp
- Kiến trúc tham chiếu chuyên ngành đa dạng sinh học trong hệ thống thông tin lĩnh vực môi trường
- Tối ưu hóa quá trình tiền xử lý bã mía bằng axit formic phục vụ cho sản xuất ethanol sinh học
- Nghiên cứu thu hồi nitơ và photpho từ nước thải chế biến thủy sản bằng công nghệ kết tủa struvite
- Tình hình thực hiện chỉ số hoạt động môi trường (EPI) của Việt Nam năm 2024