Chiết xuất, phân lập một số flavonoid từ lá trứng cá (Muntingia calabura L., Muntingiaceae)
Tác giả: Lê Thị Thu Hồng, Võ Văn Lẹo
Số trang:
Tr. 54-56
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 09 (Số 509 năm 58)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Muntingia calabura L., lá trứng cá, flavonoid
Chủ đề:
Dược liệu
Tóm tắt:
Trình bày về chiết xuất, phân lập và xác định cấu trúc hóa học một số flavonoid từ lá trứng cá (Muntingia calabura L.).
Tạp chí liên quan
- Tác dụng chống mệt mỏi và mức độ an thần của nước Kiện Lực Hồng Mã ít đường trên thực nghiệm
- Ảnh hưởng của viên hoàn TD0015 lên một số xét nghiệm sinh hóa máu và mô bệnh học gan, thận trên chuột cống trắng
- Tác dụng hạ glucose máu của cao chiết Sâm nam núi Dành trên chuột nhắt trắng bị đái tháo đường typ 2
- Tác dụng điều chỉnh rối loạn lipid máu của cao chiết lá ổi trên thực nghiệm
- Tác dụng chống lão hóa da của viên nang HA11 trên động vật thực nghiệm