Nghiên cứu khả năng kháng oxy hóa và ức chế enzym α-glucosidase của cao chiết từ lá cây lá đắng ( Vernonia amygdalina Del.), họ Cúc ( Asteraceae )
Nhóm Tác giả: Nguyễn Thị Chi, Phạm Việt Trang, Lê Xuân Tiến, Nguyễn Văn Thanh
Số trang:
Tr. 25 - 29
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 6 (Số 507 năm 58)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Oxy hóa, enzym α-glucosidase, cây lá đắng
Chủ đề:
Dược liệu
Tóm tắt:
Góp phần cung cấp thêm những thông tin về hoạt tính kháng oxy hóa, ức chế enzym α-glucosidase và điều kiện chiết xuất cao của loài cây lá đắng, tạo tiền đề cho các nghiên cứu tiếp theo.
Tạp chí liên quan
- Hiệu lực của Quyền Hiến định trong lĩnh vực luật tư: Xu thế nghiên cứu trên thế giới và triển vọng ở Việt Nam
- Hoàn thiện pháp luật xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi buôn bán hàng hóa giả mạo nhãn hiệu
- Cảm thức sinh thái trong thơ chữ Hán Việt Nam và Hàn Quốc
- Mờ hóa nhân vật trong Mù lòa của José Saramago và Thành phố bị kết án biến mất của Trần Trọng Vũ từ góc nhìn văn học so sánh
- Bài thơ Tiếng Việt của Lưu Quang Vũ nhìn từ góc độ cấu trúc văn bản