CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Đánh giá hàm lượng một số yếu tố dinh dưỡng và enzyme trong giai đoạn nảy mầm sớm của hai giống đậu tương (glycine max) DT84 và DT2008

Tác giả: Trần Thị Thúy, Nguyễn Thị Thu Hoài, Tống Thị Mơ
Số trang: Tr. 76 - 82
Tên tạp chí: Sinh học
Số phát hành: Số 1 (Tập 40)
Kiểu tài liệu: Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Mã phân loại: 610
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: Amylase, đậu tương, giai đoạn nảy mầm sớm, phytate, protease
Chủ đề: Đậu tương
Tóm tắt:

Trình bày các kết quả đánh giá hàm lượng một số yếu tố dinh dưỡng và enzyme trong giai đoạn nảy mầm sớm của hai giống đậu tương phổ biến ở Việt Nam hiện nay là DT84 và DT2008, làm cơ sở cho việc chế biến hạt đậu tương nảy mầm thành dạng thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao.

Tạp chí liên quan