Hành vi tiêu dùng thực phẩm của người Hàn Quốc : gợi ý cho các doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm Việt Nam
Tác giả: Hoàng Thị Chuyên
Số trang:
Tr. 77-78
Tên tạp chí:
Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương
Số phát hành:
Số 516 tháng 5
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
658.4
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Hành vi tiêu dùng thực phẩm, Hàn Quốc, dDanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm
Chủ đề:
Hành vi--Người tiêu dùng
Tóm tắt:
Những ảnh hưởng của hành vi tiêu dùng đến hoạt động của doanh nghiệp; Xu hướng tiêu dùng thực phẩm của người Hàn Quốc; Một số gợi ý đối với các doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm Việt Nam.
Tạp chí liên quan
- Phân hạng nguy hiểm cháy và cháy nổ cho nhà sản xuất có nguy cơ nổ bụi tại Việt Nam
- Ảnh hưởng của đường quan hệ lực cắt - chuyển vị ngang của gối cách chấn đa lớp đến hiệu quả giảm chấn của nhà cách chấn đáy có kết cấu tường gạch
- Nâng cao hiệu quả nhận dạng các tham số dao động dựa trên kỹ thuật tách nguồn mù
- Ảnh hưởng của sườn đứng đến khả năng chịu nén đúng tâm của khối xây bằng gạch đất không nung
- Nguyên nhân phá hủy bề mặt gạch tháp Khương Mỹ và giải pháp hạn chế hư hỏng gạch phục chế, sử dụng gia cường khối xây tháp trong môi trường biển