Tác dụng bảo vệ gan của quả dứa dại trên thực nghiệm
Tác giả: Hoàng Thái Hoa Cương, Vũ Thị Ngọc Thanh, Nguyễn Duy Thuần
Số trang:
Tr. 60-63
Tên tạp chí:
Y học thực hành
Số phát hành:
Số 11 (1062)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
610
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Quả dứa dại, cao toàn phần, phân đoạn ethyl acetat, bảo vệ gan
Chủ đề:
Bệnh--Gan
Tóm tắt:
Đánh giá tác dụng bảo vệ tổn thương gan gây ra bởi paracetamol trên chuột nhắt trắng của cao toàn phần và phân đoạn hoạt chất chiết xuất từ quả dứa dại trên thực nghiệm.
Tạp chí liên quan
- Chính sách thuế bất động sản ở Việt Nam : nhận diện bất cập và đề xuất một số giải pháp
- Kiến trúc tham chiếu chuyên ngành đa dạng sinh học trong hệ thống thông tin lĩnh vực môi trường
- Tối ưu hóa quá trình tiền xử lý bã mía bằng axit formic phục vụ cho sản xuất ethanol sinh học
- Nghiên cứu thu hồi nitơ và photpho từ nước thải chế biến thủy sản bằng công nghệ kết tủa struvite
- Tình hình thực hiện chỉ số hoạt động môi trường (EPI) của Việt Nam năm 2024