Nghiên cứu đặc điểm thực vật và sơ bộ thành phần hóa học cây nhương lê kim cang (Myxopyrum smilacifolium (Wall.) Blume, họ Nhài (Oleaceae))
Nhóm Tác giả: Nguyễn Minh Luyến, Hoàng Thị Diệu Hương, Hà Vân Oanh, Lê Việt Dũng, Đào Thị Thanh Hiền
Số trang:
Tr. 70-73
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 11 (Số 499 năm 57)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Cây nhương lê kim cang, đặc điểm thực vật, thành phần hóa học
Chủ đề:
Dược liệu
Tóm tắt:
Trình bày một số kết quả nghiên cứu về đặc điểm thực vật và sơ bộ thành phần hóa học cây nhương lê kim cang thu hái tại Yên Bái.
Tạp chí liên quan
- Khoa học và công nghệ phục vụ tăng trưởng xanh, kinh tế tuần hoàn, giảm phát thải khí nhà kính tại Việt Nam
- Máy tính lượng tử, cơ hội và thách thức đối với an toàn an ninh
- Trắc nghiệm thích ứng trên máy tính: Giải pháp mới đánh giá năng lực thí sinh
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Ứng dụng mô hình quản trị tinh gọn tích hợp số hóa dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú