Tăng cường giá trị dinh dưỡng của ngô bằng công nghệ sinh học
Tác giả: Nguyễn Đức Thành
Số trang:
Tr. 1-14
Tên tạp chí:
Sinh học
Số phát hành:
Số 39(1)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
570
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Zea máy, cây ngũ cốc, công nghệ sinh học, giá trị dinh dưỡng, protein chất lượng cao, vitamin A
Chủ đề:
Công nghệ--Sinh học
Tóm tắt:
Tổng quan các kết quả nghiên cứu về cải tiến dinh dưỡng của cây ngô bằng công nghệ sinh học.
Tạp chí liên quan
- Đề xuất điều kiện tối ưu để ứng dụng công nghệ lọc sinh học kết hợp với sục khí trong xử lý nước thải chăn nuôi lợn
- Nghiên cứu tách chiết và tác dụng tăng cường miễn dịch của các polysaccharide từ lá cây thuốc Xuân Hoa Pseuderanthemum palatiferum (NEES) Radlk
- Ứng dụng elicitor vào sản xuất saponin trong nuôi cấy in vitro các loài thuộc chi nhân sâm
- Ảnh hưởng của các elicitor sinh học và phi sinh học đến sinh khối và hàm lượng saponin của rễ thứ cấp trong nuôi cấy lỏng lắc rễ bất định Sâm Ngọc Linh
- Tối ưu hóa khả năng tạo chất hoạt động bề mặt sinh học của chủng nấm men Candia tropicalis 1214-BK14 phân lập từ giếng khai thác dầu ở mỏ Bạch Hổ - Vũng Tàu, Việt Nam bằng phương pháp đáp ứng bề mặt