Thực trạng an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể các trường tiểu học khu vực nội thành Hà Nội năm 2015
Nhóm Tác giả: Nguyễn Thị Giang, Hoàng Đức Hạnh, Nguyễn Thùy Dương, Lê Thị Hồng Hảo, Phạm Xuân Đà
Số trang:
Tr. 8-11
Tên tạp chí:
Y học thực hành
Số phát hành:
Số 06 (1013)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
613.2
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
An toàn thực phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm, bếp ăn tập thể, trường tiểu học tại Hà Nội
Chủ đề:
An toàn--Vệ sinh thực phẩm
Tóm tắt:
Mô tả thực trạng kiến thức, thực hành và một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người CBTP tại bếp ăn tập thể trường tiểu học 12 quận của thành phố Hà Nội năm 2015
Tạp chí liên quan
- Phát hiện mới về rối loạn giấc ngủ REM vô căn và bệnh Parkinson
- Đặc điểm gen KRAS, BRAF, các gen sửa chữa ghép cặp sai (MMR) và tình trạng biểu hiện protein MMR ở người bệnh ung thư đại trực tràng
- Nhiễm khuẩn vết mổ và một số yếu tố liên quan tại Bệnh viện huyện Củ Chi
- Độ nhạy, độ đặc hiệu của thang điểm Aphasia Rapid Test trong sàng lọc thất ngôn ở người bệnh đột quỵ não
- Đặc điểm hình thái vùng nối dạ dày thực quản trên đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao ở bệnh nhân có triệu chứng trào ngược