Thực trạng an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể các trường tiểu học khu vực nội thành Hà Nội năm 2015
Nhóm Tác giả: Nguyễn Thị Giang, Hoàng Đức Hạnh, Nguyễn Thùy Dương, Lê Thị Hồng Hảo, Phạm Xuân Đà
Số trang:
Tr. 8-11
Tên tạp chí:
Y học thực hành
Số phát hành:
Số 06 (1013)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
613.2
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
An toàn thực phẩm, an toàn vệ sinh thực phẩm, bếp ăn tập thể, trường tiểu học tại Hà Nội
Chủ đề:
An toàn--Vệ sinh thực phẩm
Tóm tắt:
Mô tả thực trạng kiến thức, thực hành và một số yếu tố liên quan đến kiến thức, thực hành an toàn thực phẩm của người CBTP tại bếp ăn tập thể trường tiểu học 12 quận của thành phố Hà Nội năm 2015
Tạp chí liên quan
- Chính sách thuế bất động sản ở Việt Nam : nhận diện bất cập và đề xuất một số giải pháp
- Kiến trúc tham chiếu chuyên ngành đa dạng sinh học trong hệ thống thông tin lĩnh vực môi trường
- Tối ưu hóa quá trình tiền xử lý bã mía bằng axit formic phục vụ cho sản xuất ethanol sinh học
- Nghiên cứu thu hồi nitơ và photpho từ nước thải chế biến thủy sản bằng công nghệ kết tủa struvite
- Tình hình thực hiện chỉ số hoạt động môi trường (EPI) của Việt Nam năm 2024