Liên kết sản xuất, chế biến, tiêu thụ sản phẩm sữa bò ở huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội
Tác giả: Lê Anh Vũ, Định Thị Bích Hảo
Số trang:
Tr. 52 - 60
Tên tạp chí:
Nghiên cứu địa lý nhân văn
Số phát hành:
Số 2 (17)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
658
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Chuỗi liên kết, bò sữa, Ba Vì, Hà Nội
Chủ đề:
Chuỗi cung ứng
Tóm tắt:
Phân tích thực trạng liên kết chuỗi sản phẩm bò sữa, trên cơ sở đó đề một số giải pháp thúc đẩy phát triển chuỗi bò sữa của huyện Ba Vì trong nền kinh tế thị trường hiện đại.
Tạp chí liên quan
- Khoa học và công nghệ phục vụ tăng trưởng xanh, kinh tế tuần hoàn, giảm phát thải khí nhà kính tại Việt Nam
- Máy tính lượng tử, cơ hội và thách thức đối với an toàn an ninh
- Trắc nghiệm thích ứng trên máy tính: Giải pháp mới đánh giá năng lực thí sinh
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Ứng dụng mô hình quản trị tinh gọn tích hợp số hóa dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú