Xác nhận hiệu lực của phương pháp xác định đồng thời một số độc tố vi nấm trong thực phẩm theo quy định châu Âu
Nhóm Tác giả: Đỗ Hữu Tuấn, Thái Nguyễn Hùng Thu, Trần Cao Sơn, Lê Thị Hồng Hảo
Số trang:
Tr. 63-66
Tên tạp chí:
Dược học
Số phát hành:
Số 08 (Số 496 năm 57)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
615
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Độc tố vi nấm, quy đinh châu Âu
Chủ đề:
An toàn--Vệ sinh thực phẩm
Tóm tắt:
Kiểm soát hàm lượng độc tố vi nấm trong sản phẩm thực phẩm theo quy định châu Âu EC 401/2006, đồng thời xác nhận hiệu lực theo quy định châu Âu EC 657/2002.
Tạp chí liên quan
- Chính sách thuế bất động sản ở Việt Nam : nhận diện bất cập và đề xuất một số giải pháp
- Kiến trúc tham chiếu chuyên ngành đa dạng sinh học trong hệ thống thông tin lĩnh vực môi trường
- Tối ưu hóa quá trình tiền xử lý bã mía bằng axit formic phục vụ cho sản xuất ethanol sinh học
- Nghiên cứu thu hồi nitơ và photpho từ nước thải chế biến thủy sản bằng công nghệ kết tủa struvite
- Tình hình thực hiện chỉ số hoạt động môi trường (EPI) của Việt Nam năm 2024