Rủi ro tài chính của các công ty trong ngành chế biến thực phẩm
Tác giả: Trịnh Thị Lan
Số trang:
Tr. 97-99
Tên tạp chí:
Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương
Số phát hành:
Số 496 tháng 6
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
658.151
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Rủi ro tài chính, chế biến thực phẩm, tỷ giá, lãi suất
Chủ đề:
Rủi ro--Tài chính
Tóm tắt:
Trình bày các ảnh hưởng của biến động lãi suất, tỷ giá, giá đến tình hình tài chính của doanh nghiệp đối với 20 công ty trong ngành chế biến thực phẩm.
Tạp chí liên quan
- Các yếu tố ảnh hưởng tới năng lực chấp nhận rủi ro của nhà đầu tư hợp đồng tương lai chỉ số VN30 trên thị trường chứng khoán phái sinh
- Mối quan hệ giữa thị trường chứng khoán các nước và Việt Nam
- Sử dụng mô hình Ipa đánh giá thực trang quản trị rủi ro tài chính của các doanh nghiệp thuộc tập đoàn công nghiệp than - khoáng sản Việt Nam
- Tuổi giám đốc điều hành và rủi ro thị trường: bằng chứng tại Việt Nam
- Chiến lược ứng phó với rủi ro ảnh hưởng đến thu nhập của hộ nuôi thủy sản ở đồng bằng sông Cửu Long