Đánh giá năng lực cạnh tranh của sản phẩm cà phê trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk
Tác giả: TS. Nhâm Phong Tuân, ThS. Trần Thị Thu
Số trang:
Tr. 74-84
Tên tạp chí:
Nghiên cứu Châu Âu
Số phát hành:
Số 8/2015
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
658
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Cà phê, năng lực cạnh tranh, xuất khẩu, Đăk Lăk
Chủ đề:
Năng lực cạnh tranh
Tóm tắt:
Đánh giá chung về năng lực cạnh tranh của sản phẩm cà phê trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk, từ đó xác định vị thé của sản phẩm trên thị trường cà phê toàn quốc, hướng đến mục tiêu cải tiến, đổi mới, đột phá về chất lượng, tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường cả nước và trên thế giới giai đoạn tới.
Tạp chí liên quan
- Vận dụng mô hình phân tích năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp vào địa phương cấp tỉnh
- Khám phá năng lực cạnh tranh động của các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại TP. Hồ Chí Minh
- Nâng cao năng lực quản trị trong các hợp tác xã tại tỉnh An Giang
- Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam qua hoạt động đổi mới sáng tạo
- Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh và thu hút FDI tại các tỉnh vùng Đồng bằng Sông Hồng