Đánh giá năng lực cạnh tranh của sản phẩm cà phê trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk
Tác giả: TS. Nhâm Phong Tuân, ThS. Trần Thị Thu
Số trang:
Tr. 74-84
Tên tạp chí:
Nghiên cứu Châu Âu
Số phát hành:
Số 8/2015
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
658
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Cà phê, năng lực cạnh tranh, xuất khẩu, Đăk Lăk
Chủ đề:
Năng lực cạnh tranh
Tóm tắt:
Đánh giá chung về năng lực cạnh tranh của sản phẩm cà phê trên địa bàn tỉnh Đăk Lăk, từ đó xác định vị thé của sản phẩm trên thị trường cà phê toàn quốc, hướng đến mục tiêu cải tiến, đổi mới, đột phá về chất lượng, tăng khả năng cạnh tranh trong thị trường cả nước và trên thế giới giai đoạn tới.
Tạp chí liên quan
- Khoa học và công nghệ phục vụ tăng trưởng xanh, kinh tế tuần hoàn, giảm phát thải khí nhà kính tại Việt Nam
- Máy tính lượng tử, cơ hội và thách thức đối với an toàn an ninh
- Trắc nghiệm thích ứng trên máy tính: Giải pháp mới đánh giá năng lực thí sinh
- Nghiên cứu hóa học về lipid và phát triển các chuỗi sản phẩm từ sinh vật biển Việt Nam
- Ứng dụng mô hình quản trị tinh gọn tích hợp số hóa dịch vụ khám chữa bệnh ngoại trú