Nghiên cứu khả năng xử lý màu của nước thải chế biến cà phê bằng phản ứng Fenton
Tác giả: Nguyễn Thùy Trang
Số trang:
Tr.16 – 18
Số phát hành:
Số 11 (265)
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
363.7
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Xử lý nước thải, xử lý màu, phản ứng Fenton, chế biến cà phê
Chủ đề:
Xử lý--Nước thải
Tóm tắt:
Khảo sát các điều kiện tối ưu ảnh hưởng đến phản ứng Fenton để xử lý hiệu quả màu của nước thải chế biến cà phê.
Tạp chí liên quan
- Về một nghiên cứu thiết kế hệ thống xử lý nước thải khu vực trưng bày sản phẩm của khu du lịch làng nghề theo tiêu chuẩn Việt Nam
- Định hướng quản lý nước thải ngành công nghiệp dệt nhuộm Việt Nam đến năm 2050
- Tái sử dụng nước thải sau xử lý trong công nghiệp
- Tổng quan về giá dịch vụ thoát nước và xử lý nước thải
- Ứng dụng xử lý COD trong nước thải dệt nhuộm bằng vật liệu tính từ hạt cây Bò cạp vàng