5 xu hướng ẩm thực chữa bệnh năm 2015
Tác giả: Khắc Nam
Số trang:
Tr. 33
Tên tạp chí:
Cây thuốc quý
Số phát hành:
Số 257
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
616
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Thực phẩm chữa bệnh
Chủ đề:
Y học--Cổ truyền
Tóm tắt:
Giới thiệu 5 xu hướng ẩm thực chữa bệnh được xem là thịnh hành ngay trong năm 2015: Thực phẩm đích thực sẽ lên ngôi; Cacbohydrat cao thay bằng cacbohydrat thấp; Quan tâm hơn đến các bữa ăn nhẹ; Trọng tâm đến thực phẩm sạch; Thực phẩm lạ mắt, lạ miệng.
Tạp chí liên quan
- Mô hình bệnh tật tại Khoa Y học Cổ truyền một số bệnh viện huyện tỉnh Quảng Bình
- Đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng của bệnh nhân viêm phế quản cấp tại Bệnh viện Đa khoa Y học Cổ truyền Hà Nội
- Thực trạng nhân lực y tế tại Bệnh viện Y dược cổ truyền và phục hồi chức năng tỉnh Phú Thọ và một số yếu tố ảnh hưởng giai đoạn 2018-2021
- Chiết xuất thành công hợp chất hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường từ cây thài lài trắng
- Nghiên cứu độc tính cấp và bán trường diễn của Cốm Anti-K trên thực nghiệm