Nghiên cứu thực trạng vệ sinh môi trường, điều kiện an toàn thực phẩm, đánh giá một số bệnh truyền nhiễm đường tiêu hóa tại một số chợ đô thị tỉnh Phú Thọ
Tác giả: Trần Quang Trung, Nguyễn Minh Tuấn, Nguyễn Anh Vũ
Số trang:
Tr. 36 – 39
Tên tạp chí:
Y học thực hành
Số phát hành:
Số 2
Kiểu tài liệu:
Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ:
03 Quang Trung
Mã phân loại:
611
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Vệ sinh môi trường, an toàn thực phẩm
Chủ đề:
Bệnh--Nhiễm khuẩn
Tóm tắt:
Mô tả thực trạng về một số yếu tố vệ sinh môi trường gây ô nhiễm thực phẩm và kiến thức, thực hành của người kinh doanh thực phẩm tại một số chợ đô thị tỉnh Phú Thọ.
Tạp chí liên quan
- Phát hiện mới về rối loạn giấc ngủ REM vô căn và bệnh Parkinson
- Đặc điểm gen KRAS, BRAF, các gen sửa chữa ghép cặp sai (MMR) và tình trạng biểu hiện protein MMR ở người bệnh ung thư đại trực tràng
- Nhiễm khuẩn vết mổ và một số yếu tố liên quan tại Bệnh viện huyện Củ Chi
- Độ nhạy, độ đặc hiệu của thang điểm Aphasia Rapid Test trong sàng lọc thất ngôn ở người bệnh đột quỵ não
- Đặc điểm hình thái vùng nối dạ dày thực quản trên đo áp lực và nhu động thực quản độ phân giải cao ở bệnh nhân có triệu chứng trào ngược