CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Lên men tạo natto từ đậu tương Việt Nam, tách chiết và đánh giá hoạt tính tiêu fibrin của nattokinase

Tác giả: Nguyễn Thị Lập, Nguyễn Thị Loan, Phạm Thị Nguyệt Hằng
Số trang: Tr. 5-8
Tên tạp chí: Dược học
Số phát hành: Số 05 (Số 493 năm 57)
Kiểu tài liệu: Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Mã phân loại: 615
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: Natto, đậu tương Việt Nam, hoạt tính tiêu fibrin, nattokinase
Chủ đề: Dược liệu
Tóm tắt:

Trình bày phương pháp lên men tạo được natto từ đậu tương Việt Nam, tách chiết enzym nattokinase và đánh giá hoạt tính tiêu fibrin của chế phẩm.

Tạp chí liên quan