Phục vụ nhu cầu ăn uống của khách du lịch quốc tế đến Việt Nam
Tác giả: Ths. Phạm Mạnh Cường
Số trang:
Tr. 36-37
Tên tạp chí:
Tạp chí Du lịch
Số phát hành:
Số 10 tháng 10
Kiểu tài liệu:
Báo - Tạp chí
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
910.202
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Nhu cầu ăn uống, khách du lịch quốc tế, Việt Nam
Chủ đề:
Khách du lịch
&
Dịch vụ Du lịch--Khách quốc tế
Tóm tắt:
Trình bày nhu cầu và jhar năng đáp ứng món ăn trong quá trình đi du lịch Việt nam của khách quốc tế và giải pháp đáp ứng nhu cầu ăn uống của khách quốc tế.
Tạp chí liên quan
- Xúc tiến dịch vụ du Lịch đêm tại phố đi bộ Bùi Viện
- Kinh nghiệm phát triển du lịch cộng đồng nhìn từ mô hình Cồn Sơn
- Giải pháp thu hút khách du lịch quốc tế quay trở lại thành phố Đà Nẵng sau tác động của đại dịch Covid-19
- Ý định quay trở lại của du khách quốc tế sau khi đến Việt Nam: Vai trò của nguồn lực điểm đến và giá trị cảm nhận
- Thực trạng thu hút khách quốc tế của du lịch biển Việt nam trong bối cảnh hội nhập quốc tế