Phục vụ nhu cầu ăn uống của khách du lịch quốc tế đến Việt Nam
Tác giả: Ths. Phạm Mạnh Cường
Số trang:
Tr. 36-37
Tên tạp chí:
Tạp chí Du lịch
Số phát hành:
Số 10 tháng 10
Kiểu tài liệu:
Báo - Tạp chí
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
910.202
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Nhu cầu ăn uống, khách du lịch quốc tế, Việt Nam
Chủ đề:
Khách du lịch
&
Dịch vụ Du lịch--Khách quốc tế
Tóm tắt:
Trình bày nhu cầu và jhar năng đáp ứng món ăn trong quá trình đi du lịch Việt nam của khách quốc tế và giải pháp đáp ứng nhu cầu ăn uống của khách quốc tế.
Tạp chí liên quan
- Phân hạng nguy hiểm cháy và cháy nổ cho nhà sản xuất có nguy cơ nổ bụi tại Việt Nam
- Ảnh hưởng của đường quan hệ lực cắt - chuyển vị ngang của gối cách chấn đa lớp đến hiệu quả giảm chấn của nhà cách chấn đáy có kết cấu tường gạch
- Nâng cao hiệu quả nhận dạng các tham số dao động dựa trên kỹ thuật tách nguồn mù
- Ảnh hưởng của sườn đứng đến khả năng chịu nén đúng tâm của khối xây bằng gạch đất không nung
- Nguyên nhân phá hủy bề mặt gạch tháp Khương Mỹ và giải pháp hạn chế hư hỏng gạch phục chế, sử dụng gia cường khối xây tháp trong môi trường biển