Phát triển sản xuất cà phê bền vững có chứng nhận tại tỉnh Đăk Lăk
Tác giả: Nguyễn Trọng Xuân, Nguyễn Hồng Nga, Nguyên Thị Huyền Trang
Số trang:
Tr. 52-59
Tên tạp chí:
Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế
Số phát hành:
Số 9(436) tháng 9
Kiểu tài liệu:
Báo - Tạp chí
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
330
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Sản xuất sản suất, cà phê, Đăk Lăk, phát triển bền vững
Chủ đề:
Phát triển kinh tế
Tóm tắt:
Bài viết phân tích thực trạng, xác định các yếu tố chính tác động đến việc phát triển sản xuất cà phê bền vững ở Đăk Lăk và đề xuất những giải pháp mở rộng sản xuất cà phê bền vững có chứng nhận, đưa ngành cà phê của tỉnh phát triển bền vững trong thời gian tới.
Tạp chí liên quan
- Thúc đẩy chăn nuôi bò thịt tại các vùng chăn nuôi tập trung của TP Hà Nội
- Các yếu tố tác động đến phát triển kinh tế xanh ở Việt Nam và một số khuyến nghị
- Tiềm năng phát triển kinh tế ban đêm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng
- Tác động thực tiễn quản lý chuỗi cung ứng đối với hiệu suất tổng thể phát triển kinh tế Việt Nam trong bối cảnh mới
- Phát triển thương mại điện tử với Cách mạng công nghiệp 4.0