Phát triển sản xuất cà phê bền vững có chứng nhận tại tỉnh Đăk Lăk
Tác giả: Nguyễn Trọng Xuân, Nguyễn Hồng Nga, Nguyên Thị Huyền Trang
Số trang:
Tr. 52-59
Tên tạp chí:
Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế
Số phát hành:
Số 9(436) tháng 9
Kiểu tài liệu:
Báo - Tạp chí
Nơi lưu trữ:
209 Phan Thanh
Mã phân loại:
330
Ngôn ngữ:
Tiếng Việt
Từ khóa:
Sản xuất sản suất, cà phê, Đăk Lăk, phát triển bền vững
Chủ đề:
Phát triển kinh tế
Tóm tắt:
Bài viết phân tích thực trạng, xác định các yếu tố chính tác động đến việc phát triển sản xuất cà phê bền vững ở Đăk Lăk và đề xuất những giải pháp mở rộng sản xuất cà phê bền vững có chứng nhận, đưa ngành cà phê của tỉnh phát triển bền vững trong thời gian tới.
Tạp chí liên quan
- Thiết kế đô thị vì sức khỏe cộng đồng
- Nghiên cứu các yếu tố hấp dẫn đô thị : lấy TP. HCM làm nghiên cứu điển hình
- Nghiên cứu thực nghiệm xác định áp lực sóng xung kích trên bề mặt đất do 2 lượng nổ liên tiếp trong không khí
- Sử dụng lý thuyết biến dạng cắt tính toán động lực học của dầm bê tông cốt thanh composite aramid trên nền đàn hồi chịu tác dụng của hệ dao động di động
- Kinh nghiệm phát triển kinh tế số của một số quốc gia Đông Á và bài học tham khảo cho Việt Nam