CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

Trở về

Làm thế nào để quảng bá cho ẩm thực Việt?

Tác giả: Diệu Linh
Số trang: Tr. 50-51.
Tên tạp chí: Du lịch Việt Nam
Số phát hành: Số 08/2013
Kiểu tài liệu: Tạp chí trong nước
Nơi lưu trữ: 03 Quang Trung
Mã phân loại: 910
Ngôn ngữ: Tiếng Việt
Từ khóa: Ẩm thực Việt, quảng bá, tạo dựng thương hiệu
Tóm tắt:

Việt Nam có nhiều món ăn truyền thống hương vị thơm ngon, được du khách rất ưa chuộng. Tuy nhiên để trở thành một trong những yếu tố hấp dẫn du khách, thậm chí thành những sản phẩm du lịch độc đáo, ẩm thực Việt Nam đang cần sự quan tâm, đầu tư thích đáng. Bài viết trình bày một số giải pháp để tạo thương hiệu cho ẩm thực Việt Nam.

Tạp chí liên quan