CSDL Bài trích Báo - Tạp chí

chủ đề: Ẩm thực--Văn hóa Việt Nam

  • Duyệt theo:
1 Quảng bá ẩm thực thông qua blog : một số đề xuất cho du lịch Hải Dương / Trần Thị Huyền Trang // Du lịch Việt Nam .- 2023 .- Số 3 .- Tr. 58-59 .- 910

Khuyến nghị đẩy mạnh quảng bá du lịch ẩm thực tại Hải Dương dưới góc độ tiếp cận nền tảng blog.

2 Khai thác giá trị văn hóa ẩm thực đồng bào sông Cửu Long phục vụ du lịch / Lê Thị Thanh Yến // Du lịch Việt Nam .- 2018 .- Số 11 .- Tr. 54 – 55 .- 910

Đồng bằng sông Cửu Long là một vùng đất đai trù phú, màu mỡ, sông ngòi, kênh rạch chằng chịt khiến cho sản vật dồi dào, nguồn lương thực, thực phẩm phong phú, đa dạng, từ đó tạo nên nền văn hóa ẩm thực đa dạng và đặc sắc. Đây là nguồn tài nguyên rất giá trị có thể khai thác phục vụ phát triển du lịch.

3 Làm thế nào để quảng bá cho ẩm thực Việt? / Diệu Linh // Du lịch Việt Nam .- 2013 .- Số 08/2013 .- Tr. 50-51. .- 910

Việt Nam có nhiều món ăn truyền thống hương vị thơm ngon, được du khách rất ưa chuộng. Tuy nhiên để trở thành một trong những yếu tố hấp dẫn du khách, thậm chí thành những sản phẩm du lịch độc đáo, ẩm thực Việt Nam đang cần sự quan tâm, đầu tư thích đáng. Bài viết trình bày một số giải pháp để tạo thương hiệu cho ẩm thực Việt Nam.