CSDL Bài trích Báo - Tạp chí
chủ đề: Ẩm thực--Văn hóa Việt Nam
1 Quảng bá ẩm thực thông qua blog : một số đề xuất cho du lịch Hải Dương / Trần Thị Huyền Trang // Du lịch Việt Nam .- 2023 .- Số 3 .- Tr. 58-59 .- 910
Khuyến nghị đẩy mạnh quảng bá du lịch ẩm thực tại Hải Dương dưới góc độ tiếp cận nền tảng blog.
2 Khai thác giá trị văn hóa ẩm thực đồng bào sông Cửu Long phục vụ du lịch / Lê Thị Thanh Yến // Du lịch Việt Nam .- 2018 .- Số 11 .- Tr. 54 – 55 .- 910
Đồng bằng sông Cửu Long là một vùng đất đai trù phú, màu mỡ, sông ngòi, kênh rạch chằng chịt khiến cho sản vật dồi dào, nguồn lương thực, thực phẩm phong phú, đa dạng, từ đó tạo nên nền văn hóa ẩm thực đa dạng và đặc sắc. Đây là nguồn tài nguyên rất giá trị có thể khai thác phục vụ phát triển du lịch.
3 Làm thế nào để quảng bá cho ẩm thực Việt? / Diệu Linh // Du lịch Việt Nam .- 2013 .- Số 08/2013 .- Tr. 50-51. .- 910
Việt